Vậy máy cắt laser fiber là gì ?

Số Duyệt:148     CỦA:Laura     đăng: 2020-12-08      Nguồn:Site

Trong thời đại phát triển và hội nhập, đặc biệt là thời kì công nghệ 4.0, làm thế nào để đổi mới, nâng cấp thiết bị máy móc cho sản xuất, làm thế nào để không bị tuột lại trong cuộc chiến khốc liệt trên thương trường là bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp. Và máy cắt laser fiber chính là lựa chọn thay đổi hướng đi mới cho các doanh nghiệp.

Vậy máy cắt laser fiber là gì ?

Máy cắt laser fiber là loại máy cnc dùng tia laser để cắt các vật liệu kim loại theo các hình dạng mong muốn với độ chính xác cao.

Ưu điểm của Máy Cắt Laser Fiber là :

§ Chùm tia laser hội tụ tại điểm cắt rất nhỏ, nên sản phẩm cắt ra có đường cắt đẹp, tinh xảo, độ chính xác cao.

§ Có thể cắt được các chi tiết phức tạp, các chi tiết nhỏ mà các dòng máy khác khó có thể đáp ứng được.

§ Tốc độ cắt nhanh, giúp doanh nghiệp tăng cao năng suất sản xuất. Ngoài ra, sản phẩm sau khi cắt không cần phải qua gia công xử lý nhiều nên tiết kiệm được chi phí rất lớn cho các doanh nghiệp.

§ Có thể gia công được trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau như sắt, inox, thép, đồng...

§ Máy fiber laser vận hành đơn giản, dễ thao tác

§ Chi phí vận hành thấp, tiêu hao năng lượng thấp, tiết kiệm điện năng.

Đối với máy cắt laser fiber thì vai trò của nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm là điều cực kỳ quan trọng. Tập đoàn SENFENG LASER thành lập từ 2004, có 16 năm kinh nghiệm về sản xuất máy cắt laser, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy cắt laser fiber, máy làm sạch laser fiber, máy khắc laser và robot 3D .... Những thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong thiết bị nhà bếp, thiết bị cơ khí, thiết bị hiển thị phụ tùng ô tô và gia công kim loại. Cho đến nay, máy cắt laser kim loại của tập đoàn SENFENG đã được xuất khẩu đi hơn 160 quốc gia.

Phương pháp cắt kim loại bằng Laser fiber là công nghệ cắt kim loại tiên tiết nhất hiện nay, và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp bởi các đặc tính vượt trội của nó.

Lựa chọn fiber laser machine, lựa chọn SENFENG.


Whatsapp:86-13210546543

E-mail:senfeng@sfcnclaser.com

zalo:13210546543

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật