Thiết bị cắt laser thông minh 8 trục 3D bao gồm đầu cắt laser sợi quang, hệ thống theo dõi điện dung chính xác cao, nguồn laser sợi quang và hệ thống robot công nghiệp, có thể linh hoạt cắt các tấm kim loại có độ dày khác nhau từ các góc và hướng khác nhau.
Để biết thêm chi tiết hoặc giá củaMáy cắt 3D Robotic, chỉ cần gửi e-mail cho chúng tôi.

Hành trình trục X

4000mm

Hành trình trục Y

2000mm

Số lượng trục

8

Tốc độ tối đa trục X / Y

60m / phút

Tăng tốc tối đa

0,6G

Khu vực xử lý tối đa

4,5mX4,5m

Độ chính xác của định vị

± 0,03mm

Bàn làm việc

Cố định / xoay / di chuyển

Công suất laser

1000W - 3000W

Ưu điểm của sản phẩm:

Máy cắt laser sợi quang 3D Robot đã tích hợp hoàn hảo đầu cắt laser sợi quang đặc biệt, hệ thống theo dõi điện dung có độ chính xác cao, laser sợi quang và hệ thống robot công nghiệp để cắt linh hoạt các tấm kim loại đa góc và đa hướng.

 • Độ ổn định cao
  • Giàn truyền động kép, độ ổn định cao, có thể đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài và độ chính xác cao của thiết bị; cố định các bộ phận hỗ trợ được lắp đặt phía trước và phía sau để tăng cường sự ổn định của kết cấu; nền móng được đặt tại công trình của khách hàng để đảm bảo việc lắp đặt khung máy chắc chắn và thiết bị hoạt động ổn định.


 • Đa chức năng
  • Thiết bị không chỉ được sử dụng để cắt 3D chi tiết gia công, mà còn để cắt tấm phẳng. Đồng thời, nó có thể nhận ra chức năng hàn laser khổ lớn.
 • Đa dạng
  Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết bị với các kích thước khác nhau, và phạm vi xử lý tối đa hiện tại là 4,5mx12m; chúng tôi có thể cấu hình bàn làm việc với các mục đích khác nhau, chẳng hạn như bộ định vị quay, giá tịnh tiến và bàn truyền ray và bàn làm việc cố định.
  • Hiệu suất chi phí

  • so với thiết bị cắt 3D 8 trục truyền thống, chi phí giảm đáng kể và hiệu quả xử lý cao hơn.


3D-8-Axis-Robot-machine

Máy cắt laser 3D Robotic được thiết kế với cấu trúc mở. Ở giữa trên cùng của khung cổng, có một cánh tay robot để hoàn thành các thao tác cắt tại các điểm ngẫu nhiên trong bàn làm việc. Độ chính xác cắt đạt đến 0,03mm, làm cho máy cắt này lý tưởng để cắt các tấm kim loại cho ô tô, thiết bị nhà bếp, thiết bị thể dục và hơn thế nữa.

VẬT LIỆU ỨNG DỤNG

Máy 3D 8 trục Robot được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị nhà bếp, khung kim loại tấm, tủ, thiết bị cơ khí, thiết bị điện, phần cứng chiếu sáng, bảng hiệu quảng cáo, phụ tùng ô tô, thiết bị trưng bày; nhiều loại sản phẩm kim loại, cắt tấm kim loại, v.v.

2

3
4
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Dịch vụ trực tuyến 24/7
Có dịch vụ ở nước ngoài
Các chi nhánh ở nước ngoài đồng bộ hóa Dịch vụ
Nhận báo giá miễn phí ngay bây giờ
Product Inquiry

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật