máy cắt laser sợi quang
máy cắt laser sợi quang hoàn toàn khép kín
máy cắt laser ống
máy cắt laser sợi quang
máy cắt laser sợi quang hoàn chỉnh
máy cắt laser ống

Loạt sản phẩm
Bạn đang tìm kiếm cái gì?
Chúng ta là ai?

Từ năm 2004,Nhà sản xuất hàng đầu về máy cắt laser công nghiệp, máy hàn laser, máy làm sạch laser, máy chấn, máy ép phanh và máy chà nhám.


2 công ty con ở nước ngoài
3 trung tâm dịch vụ


1
1
Thêm nội dung
Chào mừng bạn đến tìm hiểu thêm về Công nghệ cốt lõi, dịch vụ, video, video và mẫu của Senfeng.
MTA Vietnam 2022 Ho Chi Minh - Senfeng Laser
tháng bảy 04, 2022

MTA Vietnam là hội nghị và triển lãm quốc tế về cơ khí chính xác, công cụ máy móc và gia công kim loại và là một trong những diễn đàn hàng đầu của loại hình này ở Châu Á. Senfeng laser, với tư cách là nhà sản xuất máy cắt, máy hàn và máy làm sạch fiber chuyên nghiệp, xin mời bạn tham dự MTA Vietnam (HCM) 2022 từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7 năm 2022.

7.jpg
Đọc thêm
Giải đáp thắc mắc máy cắt laser có hại cho sức khỏe không?
tháng tám 04, 2021

Đồng hành với sự phát triển của công nghệ, máy cắt laser fiber được dùng rất phổ biến trong ngành công nghiệp, sản xuất, gia công vật liệu. Tuy nhiên máy cắt laser có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Trong quá trình sử dụng và làm việc máy cắt laser có ảnh hưởng thế nào đối với sức khỏe của con người? Những biện pháp hữu ích giúp giảm thiểu cũng như bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc?

Ứng dụng của công nghệ mạ kim loại bằng laser trong ngành công nghiệp hoá chất
tháng mười hai 17, 2020

Ngoài ra, thiết bị mạ kim loại bằng laser có thể ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như luyện kim thép, ô tô, máy móc kỹ thuật, sản xuất khuôn mẫu và đóng tàu, và có triển vọng ứng dụng rất rộng rãi. Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Senfeng.

Vậy máy cắt laser fiber là gì ?
tháng mười hai 08, 2020

Trong thời đại phát triển và hội nhập, đặc biệt là thời kì công nghệ 4.0, làm thế nào để đổi mới, nâng cấp thiết bị máy móc cho sản xuất, làm thế nào để không bị tuột lại trong cuộc chiến khốc liệt trên thương trường là bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp. Và máy cắt laser fiber chính là lựa chọn thay đổi hướng đi mới cho các doanh nghiệp.

cccccccccc

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật