Đầu laser Senfeng

Tự động tập trung, giảm sự can thiệp của con người, tốc độ tập trung 10m / phút, độ chính xác lặp đi lặp lại 50μm, chịu được công suất lên tới 15kW. Cắt tấm dày thuận tiện hơn. Ống kính collimator, nhóm ống kính lấy nét có cấu trúc làm mát và tăng lưu lượng không khí làm mát vòi phun, bảo vệ hiệu quả vòi phun và thân gốm, kéo dài thời gian làm việc liên tục.

Làm mát bằng nước chu vi của đầu laser

Nhận ra toàn bộ chu vi làm mát nước của mô-đun QBH và mô-đun lấy nét, cắt lâu dài mà không sưởi ấm và phun sương.

Tự động lấy nét

Gương lấy nét với độ chính xác cao và độ dài tập trung khác nhau.

Chức năng chống bụi

Nó có thể ngăn chặn bụi rơi một cách hiệu quả.

Nguồn laser Senfeng
Đường dẫn quang và mô-đun mạch không can thiệp lẫn nhau và công việc ổn định; Các mô-đun quang điện có thể được thay thế trực tiếp và nâng cấp tại đầu của Thecustomer; Bảo trì là thuận tiện. Bảo vệ ánh sáng hoàn vốn 3 cấp mới và giám sát PD nhanh có thể tránh làm hỏng nguồn laser trong quá trình xử lý các vật liệu phản xạ cao. Đảm bảo sự an toàn của nguồn laser. Hiệu suất chuyển đổi quang điện là ≥40%, tiết kiệm năng lượng hơn.


Hệ thống đám mây Feng.


Hệ thống đám mây Feng là một hệ thống SCADA được phát triển độc lập bởi công ty chúng tôi và được áp dụng đặc biệt cho các thiết bị laser CNC, có thể theo dõi và quản lý thiết bị từ xa. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống điều khiển laser thông minh

Áp dụng hệ thống kiểm soát số Senfeng. Với chẩn đoán thông minh, vận hành đa luồng, thủng ba cấp, kiểm soát năng lượng laser, tìm kiếm cạnh thích ứng, tăng tốc góc tự động và giảm tốc, cắt chuyến bay, chuyển đổi công việc, bù độ chính xác cơ học và các tính năng khác.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật