Ứng dụng của máy cắt ống laser trong ngành chiếu sáng kim loại và ống

Số Duyệt:18     CỦA:Laura     đăng: 2020-10-23      Nguồn:Site

Một sản phẩm chiếu sáng kim loại tốt cần nhiều quy trình phức tạp để hoàn thành. Đặc biệt là sản phẩm chiếu sáng kim loại lớn không chỉ có quy trình phức tạp mà còn mất nhiều thời gian để gia công và sản xuất. Để tiết kiệm thời gian gia công và sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất, cần phải đưa vào thiết bị sản xuất và gia công có hiệu suất cao, độ chính xác rất cao, có thể giảm quy trình. Ứng dụng của máy cắt ống laser vào sản xuất đèn chiếu sáng kim loại có thể được mô tả như một sự kết hợp hoàn hảo.

Cắt laser là công nghệ ứng dụng kỹ thuật cao của cuộc cách mạng công nghiệp hiện đại. Nó là một thiết bị sản xuất cấp công nghiệp với tỷ lệ sử dụng cao ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Nó được điều khiển bởi các chương trình máy tính và được thay thế bằng quá trình xử lý linh hoạt tốt. Khâu dập khuôn trong quy trình gia công kim loại tấm giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và đóng vai trò không thể thay thế trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cơ khí.

Những ưu điểm cụ thể của máy cắt ống laser được sử dụng trong ngành công nghiệp gia công chiếu sáng kim loại như sau:

1. Công nghệ cắt laser thuộc loại gia công không tiếp xúc, sử dụng chùm tia laser mật độ cao để chiếu xạ bề mặt của phôi để tạo ra sự nóng chảy và xỉ được thổi bay bằng khí áp suất cao để hoàn thành quá trình cắt. Toàn bộ quá trình thuộc về gia công CNC, không tiếp xúc và biến dạng.

2. Máy cắt ống laserkhông bị giới hạn bởi độ phức tạp của hoa văn, tốc độ gia công rất nhanh, độ chính xác cao, đường cắt đẹp, có thể làm nguội vật liệu kim loại, gia công thành hoa văn nghệ thuật, với hiệu ứng của ánh sáng, làm cho các hoa văn kim loại hơn tinh tế, cao cấp hơn.

3. Về tính thẩm mỹ, tia laser của máy cắt laser tập trung ở một khu vực rất nhỏ. Do năng lượng tập trung lại nên chỉ truyền một lượng nhiệt nhỏ đến các bộ phận khác của thép, dẫn đến biến dạng ít hoặc không bị biến dạng, do đó độ chính xác gia công cao, mặt cắt nhẵn, không bị biến dạng ứng suất, tăng độ thẩm mỹ của tấm inox được gia công.

Máy cắt ống laser linh hoạt, nhanh chóng, đúc một lần, không mở khuôn, thích hợp để gia công thép không gỉ, nhôm veneer, đồng thau, đồng và các vật liệu kim loại cao khác, có thể giúp các nhà sản xuất đạt được sáng tạo nghệ thuật, theo nhu cầu cá nhân, theo đơn đặt hàng nhỏ. Nhà thiết kế thiết kế ra những mẫu gia công sản xuất, chiếu sáng, sau đó thông qua chương trình để thực hiện gia công đường viền kim loại và cuối cùng tạo ra đèn chiếu sáng kim loại, có thể thích ứng tốt hơn với nhu cầu thị trường thay đổi của ngành công nghiệp gia công chiếu sáng và giúp doanh nghiệp nổi bật trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Senfeng.


Skype: senfenglaser1

WhatsApp: 0086-13210546543

E-mail: senfeng@sfcnclaser.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật