Ứng dụng của máy cắt laser trong ngành công nghiệp nội thất

Số Duyệt:21     CỦA:Laura     đăng: 2020-09-23      Nguồn:Site

Những năm gần đây, theo sự phát triển và hoàn thiện không ngừng của ngành công nghiệp laser, mức độ thiết thực hóa của công nghệ cắt laser cũng không ngừng được nâng cao, nội thất kim loại từ trước đến nay chỉ có giường, kệ, hiện nay đã phát triển thành nhiều dạng khác nhau như ghế sofa, bàn ghế, vật liệu cũng được phát triển từ chất liệu kim loại thành các loại hợp kim nhẹ mà bền, tăng thêm một loại hình mới mẻ và hình thức trang trí đẹp mắt hơn cho nội thất.

Hiện nay ngành công nghiệp sản xuất nội thất bằng thép tồn tại nhiều vấn đề phức tạp như gia công ống nhỏ khó, độ chính xác gia công kém, hiệu quả thấp, chi phí nhân công và chi phí gia công cao. So với các phương thức gia công truyền thống, gia công bằng laser có các lợi thế như điều chỉnh tùy ý đồ họa, kích thước và độ nông sâu, độ chính xác cao, tốc độ nhanh, lỗ cắt mịn không bavia, tự động xếp phôi tiết kiệm vật liệu, không tốn khuôn.

Lực lượng chủ lực mới trong ngành gia công kim loại ống: Cắt bằng fiber laser trở thành loại hình mới trong gia công kim loại trong vài năm trở lại đây, vốn xuất hiện sau này nhưng đang dần thay thế các phương pháp truyền thống như cắt, đột dập, khoan, cưa... Có các lợi thế sau so với cách gia công truyền thống:

 1.Máy cắt ống laser có thể cắt bất cứ hình dáng nào của chương trình đã được lập trình sẵn trên các ống inox, không cần phải làm khuôn hai lần, giảm chi phí sản xuất.

 2. So với các thiết bị gia công truyền thống như cắt lửa, cắt plasma, cắt nước thì độ chính xác của các tấm kim loại cắt bằng laser cao hơn rất nhiều, các vật liệu khác nhau có thể xảy ra sự co rút nhỏ trong quá trình gia công, máy cắ ống laser có thể điều chỉnh linh hoạt dựa trên những biến dạng. Đây cũng là điều mà nhiều loại hình gia công truyền thống chưa thể đạt được.

3. Máy cắt ống laser tích hợp các thao tác, gia công linh hoạt, tự động nâng hạ vật liệu, kẹp nhanh chóng và thuận tiện.

 4. Máy cắt laser sử dụng phương pháp điều khiển chính xác hai thanh răng truyền động đôi, bảo trì và bảo dưỡng một cách dễ dàng, cơ bản cũng không cần bảo dưỡng.

 5. Máy cắt laser sử dụng phần mềm cắt ống chuyên dụng nhập khẩu, sở hữu công nghệ cốt lõi trong việc cắt với hiệu quả cao, tiết kiệm vật liệu hiệu quả, nâng cao độ đảm bảo hiệu quả cắt.

 6. Tự động hoá sản xuất theo số lượng ống phôi: Sau khi các bó ống được đặt vào máy nâng phôi tự động,chỉ với một nút nhấn, ống phôi được tự động đưa vào, phân chia, nâng lên, tự động kẹp, cấp phôi, cắt, hạ phôi, tất cả tạo thành một chu kì hoàn thiện. 

Chiếc máy cắt laser được áp dụng cho sản xuất nội thất, ngoài việc giảm bớt một phần công sức nhân lực, còn có thể tiến hành các bước chạm trổ, cắt xéo trong quá trình sản xuất gia công, và quan trọng nhất là các loại ống sau khi được gia công bằng laser không cần phải xử lý lần hai, có thể trực tiếp sử dụng các phôi đã gia công này vào công đoạn tiếp theo, điều này vô tình tiết kiệm một khối lượng lớn công việc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi.


Skype: senfenglaser1

WhatsApp: 0086-13210546543

E-mail: senfeng@sfcnclaser.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật