Ứng dụng giá máy cắt laser lĩnh vực máy móc thực phẩm

Số Duyệt:38     CỦA:Laura     đăng: 2020-08-21      Nguồn:Site

Máy móc thực phẩm là một trong những sản phẩm trong quá trình sản xuất thực phẩm trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm, chất lượng của nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn thực phẩm. Để đứng vững trên thị trường quốc tế, sản xuất thực phẩm phải thực hiện cơ giới hóa, tự động hóa, chuyên nghiệp hóa và quy mô hóa, thoát khỏi các hoạt động thủ công truyền thống và mô hình xưởng sản xuất, nâng cao tính vệ sinh, an toàn và hiệu quả sản xuất.

So với công nghệ gia công truyền thống, máy cắt laser fiber nổi bật hơn với lợi thế trong sản xuất máy móc thực phẩm. Cách gia công truyền thống đòi hỏi nhiều công đoạn như phải tạo khuôn, ép dập, cắt tấm, uốn cong, hiệu suất làm việc thấp, khuôn tiêu thụ nhiều, chi phí sử dụng cao, gây cản trở bước phát triển của ngành công nghiệp cơ khí thực phẩm.

máy cắt laser fiber trong máy móc thực phẩm có những lợi thế sau đây

1. Vệ sinh an toàn thực phẩm: Cắt laser là một hình thức gia công không tiếp xúc nên rất vệ sinh, thích hợp dùng cho sản xuất máy móc thực phẩm;

2. Đường cắt nhỏ: Các đường cắt bằng laser thường ở mức 0,10 – 0,2mm;

3. Mặt cắt nhẵn: Mặt cắt bằng laser không sần sùi, có thể cắt các loại tấm có độ dày khác nhau, không cần gia công hai lần để chế tạo máy móc thực phẩm cao cấp;

4. Tốc độ nhanh, hiệu quả trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất máy móc thực phẩm;

5. Cắt laser không cần bất kỳ khuôn tạo hình nào, giảm chi phí sản xuất một cách đáng kể

6. Rất thích hợp cho việc phát triển sản phẩm mới: một khi bản vẽ sản phẩm được hình thành, có thể tiến hành gia công laser ngay, làm ra được sản phẩm mới trong thời gian ngắn nhất, co hiệu quả trong việc thúc đẩy thay đổi thế hệ máy móc thực phẩm.

7. Tiết kiệm vật liệu: Gia công laser được lập trình bằng máy tính, có thể tối ưu hoá các sản phẩm có hình dáng khác nhau, tăng tối đa tỷ lệ sử dụng vật liệu, giảm chi phí sản xuất máy móc thực phẩm.


SENFENG LEIMING LASER là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ máy cắt kim loại bằng sợi quang, nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Skype: senfenglaser1

WhatsApp: 0086-13210546543

E-mail: senfeng@sfcnclaser.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật