Fiber Laser Marker cho ngành công nghiệp điện thoại di động có triển vọng ứng dụng rộng rãi

Số Duyệt:12     CỦA:SENFENG Fiona     đăng: 2019-08-14      Nguồn:https://www.senfenglaser.com

Sợi laser đánh dấucung cấp một dấu laser vĩnh viễn không tiếp xúc, chống mài mòn, trên hầu hết mọi loại vật liệu. Nó đã trở thành một quá trình phổ biến ngày nay trong nhiều ngành công nghiệp và nó không ngoại lệ đối với ngành công nghiệp điện thoại di động.

Luôn luôn có các bộ phận xử lý bằng cách đánh dấu laser. Chẳng hạn, đánh dấu logo, vỏ điện thoại, pin, đánh dấu trang trí, v.v ... Ngay cả ở đâu đó bên trong mà chúng ta có thể nhìn thấy, các bộ phận của nó cũng được đánh dấu bằng laser.

Điện thoại di động, thay mặt cho thiết bị điện tử cá nhân, đang thay đổi cuộc sống hàng ngày rất nhiều. Mọi người theo đuổi điện thoại cá nhân hóa và thúc đẩy công nghệ đánh dấu laser chính xác để đóng một vai trò quan trọng hơn trong sản xuất điện thoại. Trong khi đó, laser đang cải thiện các ngành sản xuất vi điện tử khác.


máy khắc laser sợi quang

Sản xuất máy khắc laser SENFENG LEIMING LASER cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong điện thoại di động và các nhu cầu xử lý đánh dấu tốt khác của ngành công nghiệp. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về điểm đánh dấu laser sợi quang, chỉ cần liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

https://www.senfenglaser.com

Skype: senfenglaser1

WhatsApp: 0086-13210546543

E-mail: senfeng@sfcnclaser.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật