Hệ thống tự động hóa laser 3D robottích hợp cắt laser, hàn, làm sạch và đánh dấu, sẽ giúp khách hàng đạt được kế hoạch linh hoạt, theo dõi sản xuất và giám sát chất lượng. Cải thiện việc sử dụng thiết bị, giảm chi phí không phù hợp và sản xuất, rút ​​ngắn thời gian sản xuất, nhận ra sản xuất thông minh và kỹ thuật số.

Bản thể học robot Sải cánh Độ chính xác định vị lặp đi lặp lại
Khu vực làm việc
1811MM
± 0,03MM
 
SF-20RFLHệ thống tự động hóa 3D Robot Laser
Bộ đầu tiên của thiết bị tự động hóa ứng dụng laser tích hợp cắt laser, hàn, làm sạch, đánh dấu và xử lý.Thân robot FNUC M-20iA đảm bảo hoạt động ổn định và yêu cầu độ chính xác cao của thiết bị.
 • Hệ thống cắt laser
  Cắt laser 1KW-3.3KW
 • Hệ thống hàn Laser
  Hàn laser 1KW-3.3KW
 • Hệ thống làm sạch bằng laser
  Làm sạch bằng fiber laser 100W/200W
 • Hệ thống khắc laser
  Khắc fiber laser 20W

Cắt Laser sợi

Hệ thống cắt laser sợi robot 3D được trang bị 1KW - 3.3KW. Chiều dài cánh tay có thể đạt tới 1800mm * 3200mm. Đầu cắt có hệ thống theo dõi có độ chính xác cao để đảm bảo đầu phun phù hợp với chiều cao cắt. Nó có thể cắt đa góc và đa hướng của tấm kim loại với độ dày khác nhau.

Hệ thống hàn Laser Fiber

Hệ thống hàn laser sợi 3D được trang bị 1KW - 3.3KW. Chiều dài cánh tay có thể đạt tới 1800mm * 3200mm. Đây là mô hình được ưa thích trong ngành công nghiệp hàn và gia công vật liệu kim loại. Máy có thể hàn tất cả các loại kim loại. Phần mềm lập trình ngoại tuyến và hệ thống theo dõi mối hàn có thể được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Hệ thống làm sạch sợi Laser

Thiết bị làm sạch bằng laser có thể loại bỏ nhựa bề mặt, dầu, bụi bẩn, bụi bẩn, rỉ sét, lớp phủ, lớp phủ, sơn. Công suất cực đại là 20KW. Làm sạch kết hợp với robot có thể cải thiện đáng kể độ chính xác định vị và đạt được sự làm sạch chọn lọc chính xác của phôi.

Hệ thống đánh dấu sợi laser

Hệ thống này được trang bị 20W, phạm vi làm việc là 100mm * 100mm. Sự kết hợp giữa đánh dấu laser và robot giúp mở rộng đáng kể ứng dụng đánh dấu.Nó có thể đánh dấu các vị trí khác nhau theo phôi khác nhau.

Sự cắt bằng tia la-ze
Hàn laser
Cắt laser

Inquiry về sản phẩm
Featured Products

ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

 + 86-531-88737920
 
senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543        

 

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2020 Jinan Senfeng Technology Co., Ltd.