Máy cắt laser 20kw hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của ngành công nghiệp laser

Số Duyệt:63     CỦA:Laura     đăng: 2020-11-17      Nguồn:Site

Dựa vào nhiều ưu thế như “chi phí thấp, hiệu quả cao, ứng dụng rộng rãi”, công nghệ gia công laser đã trở thành công nghệ hỗ trợ quan trọng cho quá trình chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp của đất nước, mà ứng dụng của công nghệ gia công laser 20kw đã mở rộng và nâng cấp các lĩnh vực ứng dụng của gia công laser.

 Theo phân tích mức tiêu thụ của ngành thép Trung Quốc, các ngành ứng dụng chính của thép là xây dựng, máy móc, ô tô và năng lượng, tiếp theo là đóng tàu và thiết bị gia dụng. Việc gia công những tấm kim loại dày ngày trước thường sử dụng những phương pháp gia công truyền thống như cắt plasmas, cắt oxy gas, cắt tia nước, cắt dây, thường tồn tại những vấn đề như kém chính xác về kích thước, biến nhiệt, khe cắt rộng, lãng phí phôi... Cắt laser fiber có thể bù đắp những thiếu sót của phương pháp cắt truyền thống, đặc biệt là sự phát triển của máy cắt laser 20kw đã giải quyết được những mặt hạn chế của cắt laser trong việc cắt tấm dày trước đây và ngày càng được nhiều người dùng gia công kim loại tấm ưa chuộng.

Ngoài những ưu điểm độc đáo của các thiết bị laser hàng vạn Watt trong việc cắt các tấm dày, khả năng gia công các chi tiết có độ chính xác cao cũng vô cùng mạnh mẽ. Đối với cùng một phôi bánh răng, nhiệt độ cao sinh ra trong quá trình cắt plasma sẽ làm cùn các góc nhọn của bánh răng, mặt cắt thô, không bóng loáng và độ chính xác thấp. Cần có máy phay để hoàn thiện các bánh răng tròn thành bánh răng có góc nhọn; sử dụng công nghệ cắt laser ở công suất hàng vạn Watt có thể cắt các góc sắc nhọn và mặt cắt nhẵn trong một lần mà không phải gia công thêm, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác cao của các ngành hàng không vũ trụ, thiết bị điện, thiết bị dầu khí, sản xuất ô tô và nhiều ngành công nghiệp khác.

Đối với các bản vẽ phức tạp, các phương pháp gia công truyền thống cơ bản không thể hoàn thành chỉ trong một lần, cần nhiều thiết bị và công nghệ kết hợp lại với nhau mới có thể gia công được và kết quả thường không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, công nghệ laser đầy tính linh hoạt có thể gia công mọi bản vẽ chỉ với một thiết bị,  tốc độ và hiệu quả đều vượt xa các phương pháp gia công truyền thống.

Công nghệ gia công truyền thống yêu cầu sử dụng khuôn mẫu và dao để hỗ trợ gia công, điều này làm hạn chế việc xử lý một số bản vẽ và không thể tạo hình cùng một lúc; trong khi gia công bằng laser có tính linh hoạt cao và có thể gia công bẩt cứ bản vẽ nào,có thể được sửa đổi bản vẽ bất kỳ lúc nào theo nhu cầu của khách hàng và chất lượng gia công cao. Nếu bạn muốn biết thêm về máy cắt laser fiber 20kw, vui lòng liên hệ với Senfeng.


Skype: senfenglaser1

WhatsApp: 0086-13210546543

E-mail: senfeng@sfcnclaser.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

LIÊN LẠC

  02462935898
  senfeng@sfcnclaser.com 

  +86-13210546543     

  Zalo:13210546543

THEO CHÚNG TÔI

senfeng laser

Bản quyền © 2022 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

Cam kết bảo mật